Opening Hours: Mon - Sat 8.00 - 18.00

Giải Pháp Quản Trị Doanh Nghiệp Lego-ERP

Lego-ERP là sản phẩm của công ty cổ phần tiếp thị GMP. Lego-ERP được thiết kế theo kiến trúc lắp ghép các khối chức năng (tương tự mô hình Lego), cho phép dễ dàng triển khai tích hợp từng khối hoặc tích hợp nhiều khối chức năng trên cùng một nền tảng phần mềm.Lego -ERP chú trọng tới nâng cao trải nghiệm người dùng, giúp cho việc sử dụng và thao tác trên phần mềm Lego-ERP thực sự đơn giản, dễ dàng, hướng tới sự thuận lợi tối đa cho người sử dụng.

Phần mềm Lego-ERP được đóng gói theo các phân hệ, mỗi phân hệ sẽ phù hợp với một hoặc vài nhóm khách hàng khác nhau. Các phân hệ được cung cấp trong phần mềm Lego-ERP phiên bản này bao gồm:

  • Phân hệ quản lý sản xuất dược: được thiết kế phù hợp với đặc thù và quy trình sản xuất cảu các nhà máy sản xuất dược, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm.
  • Phân hệ quản lý phân phối: phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực phân phối dược
  • Phân hệ quản lý nhân sự: phù hợp cho toàn bộ các công ty cần phần mềm quản lý nhân sự.

Tại Sao Chọn Lego-ERP?

ERP Cho Ngành Dược

Lego-ERP là phần mềm được thiết kế chuyên biệt cho lĩnh vực dược, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Các chức năng, quy trình nghiệp vụ trong Logo-ERP được thiết kế, xây dựng phù hợp với đặc thù riêng của các doanh nghiệp sản xuất, phân phối, kinh doanh dược, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm.

Dịch Vụ Hàng Đầu

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư giầu kinh nghiệm, am hiểu về quy trình quản lý, nhiệt tình tư vấn cho khách hàng với mục tiêu mang đến cho khách hàng giải pháp hợp lý nhất. Đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật triển khai phần mềm lành nghề, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng, thành thạo xử lý các trường hợp dù khó nhất.

Tùy Chỉnh Linh Hoạt

Đây là đặc tính nổi bật nhất của phần mềm Lego-ERP mà không có phần mềm nào trên thị trường có được. Ngoài những phân hệ quản lý trong bản phần mềm chuẩn, quý khách có thể yêu cầu chúng tôi thêm hoặc bớt một vài phân hệ cho phù hợp với quy trình quản lý của quý khách và chúng tôi có thể cấu hình lại trong thời gian ngắn.

Chi Phí Hợp Lý

Công việc lập trình và thời gian chỉnh sửa phần mềm được giảm thiểu một cách tối đa giúp tối ưu hóa chi phí triển khai. Ngoài ra, phần mềm được áp dụng công nghệ điện toán đám mây và điều này giúp giảm chi phí đầu tư thiết bị phần cứng như máy chủ (server), thiết bị lưu trữ dữ liệu, nhân lực IT, chi phí nâng cấp phần mềm,…

Kinh Nghiệm Triển Khai

Ngoài gói phần mềm có sẵn với quy trình quản lý do chúng tôi đề xuất, GMPm tự tin có thể tư vấn quy trình quản lý và xây dựng phần mềm cho doanh nghiệp theo yêu cầu tại nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau như: nhà máy sản xuất, công ty xây dựng, doanh nghiệp công nghệ, doanh nghiệp tài chính/ngân hàng, công ty bảo hiểm, …

Công ty cổ phần tiếp thị GMP.

Liên hệ

Số 22, Lô 4 Chung cư văn phòng Quốc hội Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
038 728 1311