Search News Posts

Validating credentials, please wait...
Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Tổng Thể
Lego-ERP Giải Pháp Chuyển Đổi Số Cho Doanh Nghiệp

Lego-ERP là một nền tảng quản trị doanh nghiệp, cung cấp một giải pháp thống nhất/tập trung cho toàn bộ các nghiệp vụ quản lý & điều hành tại doanh nghiệp. Lego-ERP được thiết kế theo kiến trúc lắp ghép các khối chức năng (tương tự mô hình Lego), cho phép dễ dàng triển khai tích hợp từng khối hoặc tích hợp nhiều khối chức năng trên cùng một nền tảng phần mềm.Lego -ERP chú trọng tới nâng cao trải nghiệm người dùng, giúp cho việc sử dụng và thao tác trên phần mềm Lego-ERP thực sự đơn giản, dễ dàng, hướng tới sự thuận lợi tối đa cho người sử dụng. Lego-ERP cung cấp cho khách hàng:

Một phần mềm thống nhất cho mọi nghiệp vụ: Lego-ERP là một nền tảng quản trị doanh nghiệp, cung cấp toàn bộ các nghiệp vụ cần thiết mà doanh ghiệp cần, từ: quản lý nhân sự & tiền lương, kế toán, tài chính, quản lý tài sản, quản lý dự án, quản lý công việc, quản lý quan hệ khách hàng, quản lý đối tác, quản lý kênh phân phối, quản kho, quản lý sản xuất,…. Lego-ERP được đóng gói theo các phân hệ, mỗi phân hệ sẽ phù hợp với một hoặc vài nhóm khách hàng khác nhau. Với khả năng quản lý được toàn bộ các thông tin, nghiệp vụ của doanh nghiệp, nhờ đó Lego-ERP có khả năng cung cấp được các báo cáo tổng hợp theo dõi được toàn bộ các hoạt động của doanh nghiệp.

Dễ dàng triển khai, tích hợp: Với thiết kế Lego, phần mềm Lego-ERP cung cấp khả năng tùy biến cao, cho phép doanh nghiệp có thể lựa chọn triển khai/ứng dụng từng phân hệ, từng nghiệp vụ theo từng giai đoạn khác nhau. Nhờ đó việc triển khai/áp dụng ERP cho doanh nghiệp có thể được triển khai cho từng bộ phận, theo từng giai đoạn, giúp doanh nghiệp chia nhỏ được độ phức tạp và khối lượng công việc cần thực hiện khi triển khai ERP.

Dễ dàng tùy chỉnh: Được thiết kế theo kiến trúc module, Lego-ERP cho phép dễ dàng tùy chỉnh các chức năng của phần mềm theo các quy trình/nghiệp vụ riêng của  từng doanh nghiệp. Nhờ đó Lego-ERP vừa đáp ứng được các quy trình, tiêu chuẩn chung của ngành dược, vừa phù hợp với đặc thù riêng của từng doanh nghiệp

Sử dụng đơn giản: Lego-ERP được phát triển theo hướng chú trọng tới trải nghiệm người dùng, nhờ đó hệ thống cung cấp các giao diện đơn giản, dễ dang sử dụng, dễ dang tương tác cho mọi đối tượng người dùng.

Truy cập mọi lúc, mọi nơi: Lego-ERP cung cấp cả ứng dụng Web và Mobile App, nhờ vậy bạn có thể sử dụng phần mềm mọi lúc, mọi nơi, với mọi loại thiết bị.

An toàn, bảo mật: phần mềm Lego-ERP cung cấp chức năng role-based access control cho phép quản lý truy nhập, phân quyền sử dụng dựa theo chức năng, nhiệm vụ của từng nhân viên trong doanh nghiệp. Phần mềm Lego-ERP cho phép phần quyền truy nhật tới từng trường thông tin, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối với các thông tin, dữ liệu được quản lý trên hệ thống.

 
Phần Mềm Quản Lý Dự Án

Phần mềm quản lý dự án là một phân hệ của bộ phần mềm Lego-ERP, phần mèm quản lý dự án giúp dễ dang thiết lập, xây dựng quy trình quản lý dự án theo đặt thù của doanh nghiệp. Toàn bộ thông tin dự án được quản lý tập trung, thống nhất giúp doanh nghiệp dễ dang theo dõi toàn bộ các hoạt động, tiến độ, chi phí cho từng dự án, từ đó đưa ra được các phân tích, quyết định phù hợp một cách nhanh nhất để đạt được mục tiêu của dự án

Phần Mềm Quản Lý Trải Nghiệm Khách Hàng

Phần mềm quản lý trải nghiệm khách hàng là một phân hệ của bộ phần mềm Lego-ERP.

Không đơn thuần là hệ thống quản lý thông tin khách hàng, chúng tôi cung cấp đầy đủ chức năng giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng lắm bắt, quản lý toàn bộ trải nghiệm của khách hàng khi khách hàng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Phần mềm quản lý trải nghiệm khách hàng giúp doanh nghiệp có thể:

Quản lý toàn bộ thông tin khách hàng

Quản lý danh mục khách hàng thân thiết

Quản lý lịch sử sử dụng sản phẩm, dịch vụ của khách hàng

Quản lý hành trình trải nghiệm của khách hàng với các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp

Phần Mềm Quản Lý Tài Sản

Phần mềm quản lý tài sản là một phân hệ của bộ phần mềm Lego-ERP. Phần mềm quản lý tài sản cho phép quản lý toàn bộ vòng đời của tài sản từ lúc mua tới khi thanh lý tài sản. Phân hệ quản lý tài sản cho phép quản lý các loại tài sản bao gồm:

Quản lý thiết bị văn phòng

Quản lý vật tư tiêu hao

Quản lý tài sản máy móc, thiết bị

Quản lý tài sản bất động sản

Quản lý tài sản cần nhiên liệu vận hành

Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự & Tiền Lương

Phần mềm quản lý nhân sự & tiền lương là một phân hệ của bộ phần mềm Lego-ERP. Phần mềm quản lý nhân sự & tiền lương cung cấp đầy đủ các chức năng giúp doanh nghiệp có được một hệ thống quản lý nhân sự đầy đủ, đảm bảo tuần thủ tất cả các điều kiện của luật lao động. Đồng thời phần mềm cũng được thiết kế theo mô hình quản trị nhân sự hiện đại Tuyển – Dậy – Dùng – Giữ – Thải, trong đó:

Tuyển: cung cấp các công cụ hỗ trợ quán trình tuyển dụng từ: đề nghị tuyển dụng, đăng tuyển, phỏng vấn, đánh giá.

Dậy: cung cấp chức năng quản lý đào tạo nội bộ, từ: quản lý khóa đào tạo, quản lý nội dung đào tạo, quản lý danh sách nhân viên tham gia khóa đào tạo, quản lý đánh giá kết quả đào tạo.

Dùng: tích hợp chức năng quản lý công việc và chấm công, giúp cho việc sử dụng nhân viên một cách hiệu quản.

Giữ: Cung cấp đầy đủ công cụ đánh giá hiệu quả công việc, KPI cho từng nhân viên giúp doanh nghiệp đưa ra các chính sách đãi ngộ tương sứng với hiệu quả công việc của từng nhân viên.

Thải: dựa trên hệ thống đánh giá KPI nhân viên, doanh nghiệp dễ dàng phát hiện những nhân viên làm việc không hiệu quản để đưa ra phương án thay thế phù hợp

Phần Mềm Quản Lý Sản Xuất

Phần mềm quản lý sản xuất là một phân hệ của bộ phần mềm Lego-ERP. Phần mềm quản lý sản xuất giúp các doanh nghiệp sản xuất:

Quản lý được toàn bộ các khâu trong quá trình sản xuất.

Theo dõi được toàn bộ tiến độ sản xuất theo từng đơn hàng.

Theo dõi, dự đoán được kế hoạch vật tư, kế hoạch mua vật tư theo kế hoạch sản xuất

Theo dõi, dự đoán được nguồn lực sản xuất của doanh nghiệp, từ đó đưa ra được kế hoạch sản xuất, kế hoạch bán hàng phù hợp cho doanh nghiệp

Phần mềm Quản Lý Công Ty Phân Phối

Được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây, với đầy đủ các chức năng của một bộ phần mềm quản lý phân phối tiêu chuẩn  được thiết kế theo nghiệp vụ quản lý phân phối . Bộ phần mềm Lego-ERP, phân hệ quản lý phân phối sẽ giúp  đảm bảo hoạt động phân phối diễn ra xuyên suốt trong toàn hệ thống, kịp thời phát hiện và khắc phục vấn đề, từ đó giảm trừ rủi ro, tăng trưởng về doanh số và lợi nhuận cho các doanh nghiệp kinh doanh và phân phối dược.

Toàn bộ các module/chức năng nêu trên được triển khai trên một nền tảng Lego-ERP thống nhất với một hệ thống CSDL đồng bộ, tập trung giúp cho các module/tính năng được kết nối và liên kết chặt chẽ, đảm bảo cho các quy trình công việc được thực hiện một cách thông suốt, liên tục.

Hệ thống cung cấp ứng dụng người dùng thông qua giao diện web và mobile app, theo đó người sử dụng chỉ cần sử dụng các ứng dụng web browser hoặc cài đặt ứng dụng mobile app và có kết nối internet là có thể sử dụng ứng dụng tại mọi lúc, mọi nơi.